Modem wireless Draytek Vigor 2912n

DRAYTEK Vigor2912n là một giải pháp quản lý mạng tích hợp được thiết kế cho một doanh nghiệp nhỏ. Dual-WAN cung cấp cân bằng tải hoặc dự phòng liên kết để đảm bảo truy cập Internet đáng tin cậy và nó cũng là một máy chủ VPN mạnh mẽ cho tối đa 16 băng thông đồng thời. Các tính năng lọc tường lửa và nội dung có thể kiểm soát lưu lượng mạng đến và đi, và nó cũng cung cấp các chức năng quản lý băng thông để tối ưu hóa việc phân bổ băng thông và sử dụng tốt nhất băng thông được đăng ký.


Kết nối Wi-Fi
      Việc truy cập Wi-Fi được bảo vệ đầy đủ bởi các giao thức bảo mật và mã hóa, bao gồm WEP / WPA / WPA2, MAC Address Control, Nhiều SSID, Wireless LAN Isolation, Wireless VLAN và 802.1x xác thực. Bạn có thể đảm bảo các thiết bị duy nhất được phép truy cập vào mạng Wi-Fi và khách riêng và mạng công ty thông qua SSID.
Chức năng điều khiển cho phép tỷ lệ kết nối cho mỗi thiết bị mạng được quản lý riêng theo yêu cầu. Các WMM (Wi-Fi Multi-Media) chức năng cho phép thiết lập các mức độ ưu tiên cho các ứng dụng khác nhau: thoại, video, dữ liệu, vv, do đó các ứng dụng thời gian quan trọng có thể được gán mức ưu tiên cao hơn. Hơn nữa, WDS (Wireless Distribution System) chức năng cho phép bạn mở rộng khoảng cách phủ sóng không dây một cách dễ dàng.
 Cân bằng tải và dự phòng Dual-WAN
DRAYTEK Vigor2912n có 1 cổng WAN cố định và cổng có thể chuyển đổi LAN / WAN có thể được thiết lập làm mạng LAN thứ cấp. Có thể gắn modem USB 3G / 4G vào cổng USB để thêm kết nối di động như mạng WAN 3. Cả 3 mạng WAN có thể được kích hoạt đồng thời để chia sẻ tải lưu lượng hoặc một số trong số chúng có thể được thiết lập trong "chuyển đổi dự phòng", có nghĩa là Giao diện WAN sẽ ở chế độ chờ bình thường, nhưng bộ định tuyến sẽ tự động kích hoạt nó trong trường hợp lỗi liên kết hoặc lưu lượng truy cập lớn.

VPN để truy cập từ xa an toàn

Vigor2912n cũng là một máy chủ VPN mạnh mẽ. Nó cho phép VPN LAN-to-LAN để kết nối giữa các chi nhánh và VPN Host-to-LAN để truy cập từ xa an toàn cho các teleworkers. Dual-WAN cũng cho phép xây dựng đường hầm VPN dự phòng trên mạng LAN thay thế, do đó, nếu VPN chính bị lỗi do ngắt kết nối giao diện WAN chính, VPN dự phòng có thể được xây dựng qua mạng WAN thay thế.

Tường lửa & Bảo mật

Vigor2912n hỗ trợ Tường lửa kiểm tra gói trạng thái (SPI) và các quy tắc lọc linh hoạt, nó có thể chấp nhận hoặc từ chối các gói dựa trên IP nguồn, IP đích, giao thức và số cổng hoặc ứng dụng của gói. Các hạn chế dựa trên IP có thể được đặt để lọc lưu lượng HTTP nhất định cũng như các phần mềm khác nhau, điều này có thể giúp bạn bảo vệ các máy khách mạng khỏi trang web không an toàn và cũng cải thiện năng suất bằng cách ngăn chặn lãng phí thời gian và tài nguyên mạng cho các hoạt động mạng không phù hợp.

Quản lý băng thông

Vigor2912n có Giới hạn băng thông và Giới hạn phiên để hạn chế băng thông tối đa hoặc số phiên mà máy chủ có thể sử dụng, do đó để ngăn băng thông và tài nguyên của bộ định tuyến bị chiếm bởi một máy chủ. Chất lượng dịch vụ (QoS) cho phép bạn dự trữ một lượng băng thông nhất định cho các máy khách quan trọng hoặc các ứng dụng nhạy cảm với thời gian, chẳng hạn như âm thanh và video. Vigor2912 Series cũng cung cấp một tùy chọn đơn giản để ưu tiên lưu lượng VoIP và tối ưu hóa chất lượng cuộc gọi.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Modem wireless Draytek Vigor 2912n

  • Nhà sản xuất: DRAYTEK
  • Mã sản phẩm: Vigor 2912n
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 2,160,000VNĐ

Sản phẩm liên quan

Modem DRAYTEK Vigor2912

Modem DRAYTEK Vigor2912

    Modem&..

1,955,000VNĐ

Modem cáp quang Draytek Vigor 2912F

Modem cáp quang Draytek Vigor 2912F

Modem cáp quang Draytek Vigor ..

2,200,000VNĐ

Modem DRAYTEK Vigor2925/2925FN

Modem DRAYTEK Vigor2925/2925FN

Modem DRAYTEK Vigor2925 / 2925..

2,890,000VNĐ

Router Wireless Linksys E1200

Router Wireless Linksys E1200

Router Wireless Linksys E1200&..

790,000VNĐ

Bộ thu phát Wi-Fi Draytek Vigor AP902

Bộ thu phát Wi-Fi Draytek Vigor AP902

Bộ thu phát Wi-Fi Draytek Vig..

2,400,000VNĐ

Bộ phát Wi-Fi DrayTek Vigor AP910C

Bộ phát Wi-Fi DrayTek Vigor AP910C

Bộ phát Wi-Fi DrayTek Vig..

2,750,000VNĐ

Tag: Modem wireless Draytek Vigor 2912n, DRAYTEK